HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN TRANG 

 

Ngoài việc đến trực tiếp các của hàng phân phối và đại lý của , bạn cũng có thể lựa chọn những cách mua hàng trực tuyến sau:

 

Cách 1: Gọi điện đến số hotline công ty 0369282838, từ 08:30 đến 17:30 (Thứ 7 làm việc đến 12:00, Chủ Nhật nghỉ) để đặt hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Cách 2: Đặt Hàng Online trực tiếp tại website: alphacare.vn

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn truy cập vào website : alphacare.vn để tìm và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình. Sau đây là những tips để giúp bạn tìm kiếm sản phẩm mong muốn dễ dàng hơn

+ Sử dụng ô tìm kiếm trên website: Bạn có thể tìm theo tên sản phẩm, tên thương hiệu... Website sẽ hiện ra những thông tin bạn cần tìm kiếm

+ Tìm sản phẩm tại trang chủ: Các sản phẩm đã được phân loại theo từng danh mục để tiện cho khách hàng tìm kiếm nếu khách đã biết sẵn sản phẩm mình muốn mua thuộc loại sản phẩm nào

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lọc sản phẩm theo giá hoặc theo thương hiệu

 

Bước 2: Đặt mua hàng 

 

Sau khi bạn đã tìm và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, hãy bấm vào nút đặt hàng và thực hiện theo các bước sau:

+ Nhấn nút ĐẶT MUA để xác nhận mua sản phẩm đã lựa chọn

+ Tiếp theo hãy điền đầy đủ mọi thông tin trong trang đặt mua, sau đó bấm ĐẶT HÀNG. Vậy là bạn đã hoàn thành xong quy trình mua hàng trên website alphacare.vn

Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên của AlphaCare sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận lại đơn hàng. 

Ngoài ra, quý khách có thể lưu lại thông tin đặt hàng trên bài viết ở Fanpage của chúng tôi hoặc inbox trực tiếp vào Fanpage để được tư vấn nhanh hơn. 

>>> Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng đã có đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và bổ sung thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp bất khả kháng: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng muộn, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc không tiện để nhận hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

HAC-HDW1220EM
Liên hệ
+

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành: