Công ty Cổ phần công nghệ & thương mại Diệp Minh  hiện nay là nhà sản xuất, cung ứng sơn và chất phủ bề mặt có uy tín hàng đầu Việt Nam tại các lĩnh vực sơn trang trí dùng cho ngành xây dựng, sơn chống thấm, sơn công nghiệp, sơn tàu biển.

Sản phẩm sơn OLICK được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, nguồn nguyên liệu chính 100% được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới như: DOW CHEMICAL (Mỹ), BAYER, DUPONT, NUPLEX (Anh), DEGUSSA (Mỹ), ELIOKEM (Pháp), ROHM & HASS (Mỹ), …. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân trẻ lành nghề tài năng, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó Công ty đã tiến hành hợp tác Khoa học kỹ thuật và mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và Châu Âu (EU) kết hợp với nghiên cứu, cải tiến. Do đó mỗi sản phẩm mà Công ty  tạo ra luôn đạt và vượt tiêu chuẩn chất lượng trong ngành sơn (Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 : 2008 do tổ chức ANAB của Mỹ chứng nhận), an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Sơn OLICK sự lựa chọn hàng đầu, an toàn cho mọi công trình hay ngôi nhà mơ ước của bạn khi đòi hỏi độ thẩm mỹ và độ bền cao. Sơn OLICK : Nhà Nhà Đều Thích.

Diep Minh JSC  chuyên tư vấn và nhận lắp đặt, thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội cho văn phòng, nhà xưởng, doanh nghiệp. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang lại sự hoàn hảo cho công trình của khách hàng. Trong quá trình thi công hệ thống điện nhẹ, nhà thầu sẽ dựa trên hồ sơ thiết kế và thực tế kết hợp với tư vấn giám sát, chủ đầu tư để thi công đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn. Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, việc thi công và lắp đặt hệ thống điện nhẹ được giám sát thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ& THƯƠNG MẠI DIỆP MINH

  • Website: diepminh.com
  • Địa chỉ:   Cụm công nghiệp Đại Lan , Duyên Hà , Thanh Trì , Hà Nội.
  • Hotline: 0243.997.66.88
  • Email:  diepminhhanoi@gmail.com

 

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

HAC-HDW1220EM
Liên hệ
+

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành: