Phối màu nhà cấp 1

30 Tháng 06, 2021

Làm thế nào để phối màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 đẹp và sang ? Việc đó không hề đơn giản chút nào bởi lẽ một màu sắc có những ý nghĩa, vẻ đẹp riêng. Việc phối màu không đơn giản là chọn màu mình thích mà cần phải kết hợp hài hòa với phong cách thiết kế của ngôi nhà hay điểm nhấn…. để tạo nên một tổng thể mặt tiền đẹp, sang trọng hài hòa với bên ngoài.

Áp dụng nguyên tắc phối màu sắc


Chọn màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 hài hòa với nhau. Đầu tiện bạn chọn ra một màu sắc chính tiếp đến chọn màu sắc liên kề. Áp dụng cách này trong một không gian tăng thêm sự sinh động nhưng vẫn muốn giữ cảm giác về một màu nào đó mình yêu thích.

Bên cạnh đó bạn có thể áp dụng nguyên tắc phối màu sơn tương phản. Có nghĩa chọn những sắc màu như đen – trắng, đỏ – trắng… trong bánh xe màu sắc. Chọn cặp màu tương phản nhau tạo điểm nhấn thu hút cho người nhìn.

Có nhiều nguyên tắc phối màu sắc được các kiến trúc sư sử dụng trong quá trình thiết kế kiến trúc như kiểu phối màu 60 : 30 : 10. Trong đó 60 là màu sắc chủ đạo được áp dụng cho màu sơn tường,  30 là màu sắc hài hòa kết hợp có thể sử dụng ở hệ cột tường, mái còn 10 là màu sắc điểm nhấn dùng để trang trí giúp mặt tiền trở ngoại thất bên ngoài trở nên nổi bật hơn.

 


Cần biết nguyên tắc phối màu sao cho phù hợp với không gian nhà

 

Phối màu sơn nhà cấp 4 đẹp theo phong thủy


- Các màu sơn xanh, màu đen, màu trắng, màu ánh kim sẽ là màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 tốt nhất dành cho những gia chủ mệnh Thủy.
- Gia chủ mệnh Mộc có thể lấy màu xanh lá làm chủ đạo, bạn cũng có thể dùng các màu xanh đen, xanh nước biển, nên tránh cách màu sơn như trắng , vàng trắng, ánh kim, bạc…
- Gia chủ mệnh Kim có thể chọn màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 đẹp như màu vàng nhạt, màu vàng cam, trắng, màu kim….
- Gia chủ mệnh Hỏa có thể sử dụng các gam màu ấm như  màu ấm như màu đỏ, màu hồng, màu cam hoặc màu hoa đào…. hạn chế sơn nhiều màu đen, xanh nước biển vì Hỏa Khắc Thủy.
- Gia chủ mệnh Thổ nên chọn màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 đẹp như nâu xám, vàng nhạt, nâu đất hoặc màu hồng sơn nhà là tốt hạn chế sử dụng màu xanh lá vì Thổ Khắc Mộc.

Mỗi người có những năm sinh tương ứng với cung mệnh trong ngũ hành từ đó có những màu sắc tương sinh, khắc với nhau. Dựa vào đó để bạn cân nhắc chọn được màu sắc phù hợp.

Chọn màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hợp phong thủy là một yếu tố quan trong để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà. Ngôi nhà sẽ thiếu tính thẩm mỹ hay có tác dụng ngược lại ảnh hưởng không tốt đến tâm lý sức khỏe gia đình nếu chọn màu sơn không phù hợp.

 


Chú ý đến phong thủy khi sơn nhà

 

Tìm đến đơn vị thiết kế kiến trúc 

Để đảm bảo màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 đẹp, chuẩn bạn có thể tìm đến công ty thiết kế kiến trúc để thuê kiến trúc sư thiết kế nhà cấp 4 cho Bạn. Kiến trúc sư dựa trên sở thích, kiểu dáng của ngôi nhà sẽ đưa ra những phương án phối màu sơn phù hợp theo những tỉ lệ nhất định.
Kiến trúc sư tiến hành thiết kế với nhiều phương án phối màu sắc 3D khác nhau để bạn có thể chọn ra một màu sơn mặt tiền nhà cấp 4 đẹp phù hợp với sở thích của mình. Bên cạnh đó kiến trúc sư am hiểu về xu hướng màu sắc, phong cách thiết kế nên bạn dễ dàng sở hữu được một mặt tiền đẹp không bao giờ lo lỗi mốt.
Khi tiến hành thi công sơn nhà bạn cũng nên chọn đội ngũ sơn chuyên nghiệp để đảm bảo bề mặt sơn thẩm mỹ, bền lâu
Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về các thông tin về các mẹo trang trí nhà đẹp của chúng tôi. Hãy tham khảo ngay để tìm hiểu nhé!

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

HAC-HDW1220EM
Liên hệ
+

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành:

Xuất xứ:
Bảo hành: